จัดกระเป๋าเที่ยวประเทศอังกฤษ เมืองสุดโรแมนติก

ชวนเพื่อนๆ  น้องๆ    จัดกระเป๋าเที่ยวประเทศอังกฤษ เมืองสุดโรแมนติกที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน ซึ่งหากเรามีการเตรียมตัวที่ดี รู้จักข้อมูลเบื้องต้นต่างๆ ก่อนไป ก็จะทำให้เรามีความมั่นใจ และสนุกสนานในการท่องเที่ยวมากขึ้น ซึ่งเคล็ดไม่ลับการ จัดกระเป๋า เที่ยวประเทศอังกฤษ นี้ จะทำให้เรารู้ว่า อะไรที่ควรมี อะไรที่ไม่จำเป็นต้องเอาไปก็ได้ อ่านเล่นๆ เพลินๆ กันนะคะ

 เมืองสุดโรแมนติก

สำหรับท่านที่เดินทาง เดือน เมษายน,พฤษภาคม,มิถุนายน คุณกำลังมาเที่ยวในฤดู ใบไม้ผลิ ค่ะ
อากาศที่เคยหนาวจับจิต จะอุ่นขึ้นมาหน่อย การจัดการกระเป๋าไม่จำเป็นต้องเอาชุดลองจอห์นมาก็ได้ค่ะ แต่ควรมีเสื้อแขนยาว เป็นชั้นในสุดและมี เสื้อชั้นนอก เป็นแจ็กเก็ตเอาไว้ใส่คลุมเวลาออกไปข้างนอกคะ ผ้าพันคอ ยังใช้ได้อยู่นะค่ะ แต่หมวกปิดหู หรือ ถุงมือ ไม่จำเป็นค่ะ รองเท้า เหมือนเดิมค่ะคือ ส้นเตี้ย เดินสบาย คุณควรจะติดเสื้อคลุม บางๆ มาด้วยก้อได้ค่ะ เพราะบางวันช่วงเช้าจะหนาว แล้วมาอุ่นตอนเที่ยง

จัดกระเป๋าเที่ยวประเทศอังกฤษ

เพียงแต่ ว่า คุณผู้หญิง กรุณา ติดเสื้อคลุม แบบ ไม่หนา มาสัก ตัวก้อ ดีค่ะ เพราะ บางที ก้อ มี ลมแรง (ลมทะเล) เข้ามซะเฉยๆ ไม่ทัน ตั้งตัว ทำให้ หนาวได้เหมือนกัน คุณผู้ชาย ก้อ ติด เสื้อ แขนยาว ลำลองมา สักตัว เช่นกันค่ะ ไว้กันเหนียว ถ้าคุณ มา จังหวะ ที่มี ลมเมดิเตอร์เรเนียน พัด เข้ามา คะ แต่ประมาณ กลางเดือน กันยา จะเริ่มเย็นๆ หน่อยแล้วคะ

ฤดูใบไม้ร่วง คือ เดือนตุลาคม พฤศจิกายน ประเทศอังกฤษ  ที่นี่ใบไม้จะร่วงเยอะมาก และ เตรียมตัวหนาว กันได้แล้ว ถ้า  น้องๆ มาเดือนตุลาคม เสื้อแขนยาว และ เสื้อ คลุมเวลาไปข้างนอก ต้องมีนะคะ หนาวแบบกำลังดี ไม่มาก ไม่น้อย เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยาก ต้องหอบโค้ท ขอหนาวขำๆ เที่ยวเดือน ตุลาคะ แต่ถ้า คุณมาเดือน พฤศจิกายน ต้องเพิ่มลองจอห์น มาด้วยค่ะ จัดกระเป๋าทุกอย่าง เหมือน ฤดูหนาวได้เลยคะ

*** ประเทศอังกฤษ ไม่มีฤดูฝน แต่จะมีฝนตกได้ ตลอด ขึ้นอยู่กับ สภาพภูมิอากาศ ณ ช่วงเวลานั้นคะ เดือนที่ ประเทศอังกฤษ  ฝนจะตกบ่อย คือ เดือน ธันวาคม และ มกราคม ****

สำหรับเพื่อนๆ  น้องๆ เดินทาง เดือน กรกฎาคม, สิงหาคม, กันยายน นี่คือ ฤดูร้อน ถึง ร้อน มากค่ะ
เดือน กรกฎาคม คือ หน้าร้อน แต่ สิงหาคม คือ ร้อน มากทีสุด ค่ะ กันยายน ค่อย เย็น สบาย มาหน่อย การจัดกระเป๋า สำหรับ สามเดือน นี้ คุณ จัดเหมือน คุณ ยังอยู่เมืองไทยได้เลยค่ะ รองเท้า แตะ รอง เท้าหน้าร้อน เตรียมมาได้เลยคะ เพราะ เวลา ที่นี่ร้อน จะ ไม่ต่างจาก บ้านเราเท่าไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *