3 มี.ค ทุนการศึกษาเต็มจำนวนที่สิงคโปร์

งานเรียนต่อ ป.ตรี-โท ที่ James Cook University (JCU) ประเทศสิงคโปร์  OEC ขอเชิญน้องๆ เข้าร่วมรับฟังข้อมูล ระบบการศึกษาประเทศสิงคโปร์, ข้อมูลการเรียนต่อที่ James Cook University (JCU)  และมีโอกาสการจ้างงาน หลังเรียนจบ  พิเศษ   ทุนการศึกษาเต็มจำนวน และทุนส่วนลดค่าเรียนบางส่วน    วันเสาร์ ที่ 3 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 16.00 น.  พบกันที่ Hotel Sheraton   ลงทะเบียนเข้าร่วมออนไลน์ 

เรียน NEW พักแบบไหน? ดีต่อใจสบายกระเป๋า 😍

  เรียน NEW พักแบบไหน? ดีต่อใจสบายกระเป๋า 😍  ที่ไหนกันจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เรามีคำตอบให้น้องๆคะ รู้แล้วไปเรียน New กันลุ้ยยยยยย !! 😍😍 🇳🇿️ Study in New Zealand 🇳🇿️ #Chapter2 – เรียน NEW พักแบบไหน? ดีต่อใจสบายกระเป๋า – 👛 ที่ไหนกันจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านเรามีคำตอบให้น้องๆ ค่ะ 😉 น้องๆ ต้องมีที่อยู่อาศัยในระหว่างศึกษาเล่าเรียน และ ก็มีทางเลือกมากมาย น้องๆ จะได้พบกับสิ่งที่เหมาะกับตัวเองและวิถีชีวิตของตัวเอง นะค่ะ 1. Residence Hall 🏢 คือ น้องๆ จะได้อยู่กับเพื่อนนักเรียนที่มาจากต่างประเทศทั่วโลก สถานที่พักแบบหอพักนักเรียน ส่วนใหญ่จะอยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษา (พักแบบนี้น้องๆก็จะสบายกระเป๋าหน่อย Read more

17 ก.พ. 61 เรียนภาษาและทำงานพิเศษได้ตามกฏหมายที่ ออส

17 ก.พ. 61 เรียนภาษาและทำงานพิเศษได้ตามกฏหมายที่ ประเทศออสเตรเลีย เปิดประสบการณ์ดีๆ ทั้งการเรียน และการทำงานในต่างแดน ณ OEC กรุงเทพฯ อ่านต่อ