ขั้นตอนการไปศึกษาต่อเมืองนอก

จากประสบการณ์ 33 ปี และก็การส่งเด็กนักเรียนไปศึกษาต่อทั้งโลกที่บรรลุความสำเร็จกว่า 100,000 คน รู้ว่าจำเป็นที่จะต้องทำเช่นไรให้ท่านพบสถาบันที่ใช่และก็เตรียมคุณยังไงให้ไปถึงเป้าหมาย OEC ช่วยแนะแนวการเรียนรู้ให้กับเด็กนักเรียนเพื่อไปศึกษาต่อต่างแดนมากมายว่า 33 ปี พวกเราทราบดีว่าจะก่อให้เด็กนักเรียนบรรลุผลสำเร็จกับการลงทะเบียนแล้วก็การขอวีซ่าได้ยังไง หรือแม้กระทั้งการเดินทางรวมทั้งการผลิตความรู้สึกให้เสมือนอยู่บ้านขณะที่คุณไปถึงที่หมายก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พวกเราดูแล แล้วก็แน่ๆการเข้ามาขอคำแนะนำกับ OEC นั้น จำนวนมากไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือ เสีย ก็คุ้มค่า แน่นอน หาข้อมูลสักน้อยก่อนจะเข้ามาหาพวกเรา ให้มีไอเดียว่าตนเองพอใจเรียนสาขาวิชาไหนสูงที่สุด บางทีอาจจะควรจะมีการดูคำชี้แจงหลักสูตร รีวิวของมหาวิทยาลัย แล้วก็ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยบ้าง ทดลองเริ่มจากสิ่งที่ชอบแล้วเบาๆจำกัดตัวเลือกไปเรื่อยกรรมวิธีการไปศึกษาต่อต่างประเทศมีกล้วยๆดังต่อไปนี้ 1. หาข้อมูล การหาข้อมูลก็รวมถึงถามเพื่อนพ้องๆหรือ คนภายในครอบครัว ว่าเคยไปเรียนต่างถิ่นไหม ไปเช่นไร ถูกใจอะไรในเวลาที่ไปศึกษาต่อ เฟซบุ๊กก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีสำหรับการถามความเห็นแล้วก็ข้อเสนอจากเพื่อนพ้องๆที่มีประสบการณ์ ทดลองโพสต์บนไทม์ไลน์ถามข้อคิดเห็นสหายๆมอง บางทีอาจจะได้อะไรที่น่าดึงดูดกลับมาก็ได้ ถ้าหากคุณ ไม่เคยรู้ว่าจำเป็นต้องเริ่มจากไหน ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลย Read more

เรียนต่อ ป.ตรี – ป.โท ที่อังกฤษ และอเมริกา  รับทุนสูงสุด 3แสนบาท  *

สอบถามหลักสูตร ค่าเรียน พร้อมยื่นใบสมัครภายในงาน รับทุนสูงสุดกว่า 300,000 บาท  *ตรวจสอบเงื่อนไขการรับทุนได้จาก เจ้าหน้าที่ภายในงาน*   อ่านต่อ  

โอกาสสุดท้ายก่อนเปิดกรุ๊ป ปิดเทอมใหญ่! ซัมเมอร์ต่างประเทศ

โอกาสสุดท้ายก่อนเปิดกรุ๊ป ปิดเทอมใหญ่! ซัมเมอร์ต่างประเทศ ที่ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย อังกฤษ แคนาดา  ลด 4,000 ถึง 30 พ.ย.60 เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศดีอย่างไร ? ✔ ฝึกภาษาได้ยาวนาน 1-2 เดือน ฝึกความรับผิดชอบในการพักร่วมกับผู้อื่น ✔ เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนฝึกภาษาได้จริงในโรงเรียนร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติ ✔ พักโฮมสเตย์กับชาวต่างชาติ พร้อมอาหารที่ทางโฮสจัดให้ 3 มื้อต่อวัน ✔ ทัศนศึกษาช่วงวันหยุด  มีบัดดี้ชาวต่างชาติคอยให้คำแนะนำ ✔ เราใส่ใจนักเรียน เจ้าหน้าที่คนไทยดูแลตลอดการเดินทาง  ฟัง ประสบการณ์น้องๆบางส่วนที่ไปซัมเมอร์    

2017 ซัมเมอร์ที่อังกฤษ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

  ปิดเทอมนี้ชวนน้องๆไปเปิดโลกที่ ลอนดอน ช่วง ปิดเทอม สิ่งหนึ่งที่ฮอตฮิต ไม่เคยตกยุคคือการส่งเด็กๆ ไปเรียนภาษาที่ ต่างประเทศ ซึ่งนอกจากจะมีข้อดีที่ ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และใช้ภาษา อังกฤษ พร้อมใช้ชีวิตและ ศึกษาวัฒนธรรมกับเจ้าของภาษาแล้ว ยังจะเป็นการเปิดโลกการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ และมีคุณค่าจนจดจำไปตลอดชีวิตอีกด้วย   2017 ซัมเมอร์ที่อังกฤษ  คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ระหว่าง วันที่ 26 มี.ค. – 7 พ.ค.  2560 สำหรับนักเรียน อายุ 16 – 19 ปี ระยะเวลา : 6 สัปดาห์ read more  http://www.oecglobal.com/Other/Summer_London_Brighton_Sparcaffe.html

Why candidates are preferred sitting GAMSAT than MCAT?

Preferred sitting GAMSAT than MCAT? It has been declared that the perfect spot to learn English is anywhere it’s spoken in their international form. Today English is taught in almost all countries around the globe however the education and accents Read more

โปรโมชั่นเรียนภาษาที่ อังกฤษ

มุ่งหวังไปศึกษาระดับปริญญาตรีต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องยากอีกต่อไปแค่น้องๆเข้าโปรแกรมติวก่อนเข้าเรียนที่   ในอังกฤษ ที่จะช่วยให้เราได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษคอร์สระยะสั้น สำหรับตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่นBrighton, Cambridge, London และOxford เป็นอาทิ ซึ่งในการเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ Bellerbys College เปิดภาคเรียนสอนตลอดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของ ประเทศอังกฤษ ผู้เรียนกว่า 45% ของนักศึกษาระดับ A – Level สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักศึกษากว่า 50% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าศึกษาเล่าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษามากกว่า 40% สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 Read more

Step by Step ขั้นตอนในการ ขอวีซ่าประเทศอังกฤษ

ขั้นตอนการของ ขอวีซ่าประเทศอังกฤษ 1 เข้าไปที่เว็บไซต์ของสถานทูตประเทศอังกฤษ [https://visa4uk.fco.gov.uk/ ]กรอกกรรมของทรายทำเว็บไซต์สื่อเดินทาง รวมถึงข้อมูลสำคัญต่างๆและอีเมลของน้องให้เรียบร้อย 2 เข้าเว็บเพื่อ นัดหมายเพื่อเข้าไปขอวีซ่า กับเจ้าหน้าที่ที่ กรุงเทพ 3 ยืนแสดงคำขอและ ผลตรวจสุขภาพกรณีไปอยู่เกิน 6 เดือน หลักฐานการขอวีซ่า  พาสปอร์ตอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน  พาสปอร์ตเล่มเดิมถ้ามี print ใบคำขอวีซ่าที่ก่อครบถ้วนผ่านระบบออนไลน์  เอกสารประกอบการ ยื่นขอวีซ่าแยกเป็น เอกสารส่วนตัว เอกสารเกี่ยวกับการทำงาน เอกสารเกี่ยวกับการศึกษาที่ผ่านมา เอกสารด้านการเงิน กรณียื่นวีซ่านักเรียนไปประเทศอังกฤษน้องจะต้องเป็นสปอนเซอร์ให้กับตัวเองโดยมีเงินขั้นต่ำเท่ากับค่าเธอค่ากินอยู่ไม่ต่ำกว่า 28 วันก่อนทำการยื่นขอวีซ่า. เช่น. ค่ากินอยู่ที่ ลอนดอน จะอยู่ที่ประมาณ 800 ปอนด์ ต่อเดือน  รูปถ่ายขนาด Read more

สมัครปริญญาโท หรือ คอร์สภาษา เรียนที่ประเทศอังกฤษ

ขั้นตอนในการเตรียมเอกสารประกอบการสมัครคอร์สเรียน และ สมัครปริญญาโท  ที่ประเทศอังกฤษ   หลังจากได้เลือกสถาบันการศึกษา หรือ มหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษ และ ก็นำเอาข้อมูลจากสถาบันการศึกษา เตรียมเอกสารประกอบยื่นสมัคร  อันได้แก่ 1.ใบสมัคร 2.ใบทรานสคริป 3. จดหมายที่บอกเหตุผลของการไปเรียน ทำไมอยากไปที่คณะสาขาต้องการ Statement of Purpose 4. ประวัติส่วนตัว 5. ประสบการณ์ในการทำงานตั้งแต่สมัยเรียนจนทำงาน 6. เอกสารเกี่ยวกับผลภาษาอังกฤษของนักเรียน 7. จดหมายรับรองจากอาจารย์ที่เราเคยเรียนอยู่มาไม่นานก็น่าจะขอได้ หลังจากสมัครไปแล้วใช้เวลารอการตอบกลับประมาณ 1 สัปดาห์  สำหรับหลักสูตรภาษา แต่ถ้า น้องๆ สมัคร ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ใช้เวลาประมาณ 4 ถึง Read more

การขอวีซ่าประเทศ อังกฤษ ด่วนพิเศษ

  ‘บริการขอวีซ่า 24 ชั่วโมง 24 hour UK Visa service launches in Thailand ใหม่ล่าสุด รวดเร็วทันใจ!! การขอวีซ่าแบบเร่งด่วนพิเศษได้ภายใน 24 ชั่วโมง สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งสหราชอาณาจักรจะเริ่มให้บริการขอวีซ่าแบบเร่งด่วนพิเศษ 24 ชั่วโมงในประเทศไทย ค่าธรรมเนียม 600 ปอนด์ (31,200 บาท) เริ่ม 30 มีนาคม 2558 นี้ บริการขอวีซ่าแบบเร่งด่วนพิเศษ (Super Priority Visa Service) เป็นบริการเสริมชั้นหนึ่งของการขอวีซ่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มีความประสงค์จะเดินทางไปสหราชอาณาจักรอย่างเร่งด่วนมาก โดยจะเปิดบริการให้กับผู้ที่ยื่นวีซ่าเพื่อไปท่องเที่ยวทุกท่าน รวมถึงผู้ที่ขอวีซ่าทำงานบางประเภท บริการขอวีซ่าแบบเร่งด่วนพิเศษเป็นบริการเพิ่มเติมที่ดีขึ้น Read more