เรียนภาษานิวยอร์คผ่านโครงการ American Buddy Program และอีกหลายเมือง ราคาสุดคุ้ม

Best of America เป็นหลักสูตรที่ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษ กับการเรียนรู้วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหลของสหรัฐอเมริกัน นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น และได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นระยะเวลา 8 เดือน ซึ่งช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมแบบอเมริกัน โดยในรุ่น Class of 2017 นี้ นักเรียนจะได้เรียนกับเพื่อนๆ ที่มาจากทั่วโลก รวมทั้งได้เรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมกับการเรียนรู้เกี่ยวกับวงการการสื่อสาร ดนตรี วัฒนธรรม และกีฬา ของชาวอเมริกัน   จุดเด่นของหลักสูตร Best of America ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษ เข้ากับการเรียนรู้วัฒนธรรมของ ชาวอเมริกัน โดยมีโปรแกรมทัศนศึกษาและวิทยากรมาให้ความรู้ เรียนกับเพื่อนๆ ในชั้นเรียนเดียวกันไปตลอดทั้งหลักสูตร ห้องเรียนขนาดเล็ก ซึ่งมีนักเรียนโดยเฉลี่ย 12 คน แต่สูงสุดไม่เกิน Read more

ไปเป็น นักเรียนแลกเปลี่ยนยุโรป | อเมริกา 2018-2019 [ สอบที่ กรุงเทพ เชียงใหม่]

นักเรียนแลกเปลี่ยนยุโรป | อเมริกา 2018-2019 เปิดรับสมัครแล้ว [ สอบที่ กรุงเทพ เชียงใหม่] เริ่มสอบแล้ว สอบถามด่วน!   2018- 2019 โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา และยุโรป  เป็น โครงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนที่มีคุณสมบัติตรงตามหลักเกณฑ์ทางวิชาการ ทัศนคติ และบุคลิกภาพ เข้าร่วมโครงการโดยผ่านกระบวนการทดสอบจากทาง OEC และ องค์กรปลายทาง เพื่อได้รับโอกาสในการเดินทางไปต่างประเทศด้วยวีซ่านักเรียนแลกเปลี่ยน และเข้าศึกษาในโรงเรียนรัฐบาลหรือเอกชนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย      นักเรียนแลกเปลี่ยน  ที่ผ่านมา คลิกรูปเพื่ออ่านประสบการณ์  /***********************************************************/ Read more 

ทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี และ โท ออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัย Southern Cross University ประเทศออสเตรเลีย มอบทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี และปริญญาโท อ่านต่อ

UK Summer Course 2017 นักเรียน 13 – 15 ปี

  Summer Course 2017 ที่ต่างประเทศ สำหรับนักเรียนมัธยม โครงการเรียนภาษาอังกฤษและท่องเที่ยวภาคฤดูร้อน ในศูนย์ภาษาชั้นนำแห่งเมืองบอร์นมัธ เมืองตากอากาศริมทะเลที่ห่างจากลอนดอนเพียง 1 ช.ม. 30 นาที น้องๆจะได้เรียนร่วมกับนักเรียนต่างชาติ พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ และเข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาเต็มอิ่มในเมืองสำคัญต่างๆ อาทิเช่น กรุงลอนดอน อ๊อกฟอร์ด บาธ เซาแฮมป์ทัน พร้อมเจ้าหน้าที่คนไทยดูแลตลอดการเดินทาง ราคานี้รวม : ค่าลงทะเบียน, ค่าเรียน, ค่ากิจกรรมต่างๆพร้อมค่าเข้าชม ที่พักแบบครอบครัวโฮมสเตย์ห้องคู่ 2 คนต่อหลัง พร้อมอาหารทุกมื้อ, ตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-ลอนดอน, ภาษีสนามบินและเชื้อเพลิง, ค่าธรรมเนียมวีซ่า, รถรับส่งสนามบิน, ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, เจ้าหน้าที่ดูแลใกล้ชิดตลอดการเดินทาง Read more

ทุนเรียนมัธยมที่อเมริกา 100,000-300,000 บาท

ทุนเรียนมัธยมที่อเมริกา ทุนเรียนมัธยมที่ Maine Central Institute (MCI)  อเมริกา  ซึ่งเป็นทุนการศึกษา มูลค่า $3,000 – $10,000 (100,000-300,000 บาท) Maine Central Institute เป็น โรงเรียนเอกชนสหศึกษาระดับมัธยมศึกษา ซึ่งมีทั้งแบบอยู่ประจำพักในโรงเรียนและแบบไปกลับพักกับ Host Family ตั้งอยู่ที่เมือง Pittsfield รัฐ Maine ประเทศสหรัฐอเมริกา สอบชิง ทุนเรียนมัธยมที่อเมริกา สอบวันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2559 ที่เชียงใหม่ เวลา 10:00 – 12.00 น. ณ อาคาร UNISERV Read more

เรียนต่อสิงคโปร์

  เรียนต่อสิงคโปร์ สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่นักเรียนจำนานมากใฝ่ฝันอยากไปเรียนต่อสิงคโปร์ในระดับชั้นปริญญาโท แต่เพราะสถานศึกษาของรัฐบาลในประเทศสิงคโปร์มีจำนวนที่ค่อนข้างจะน้อย จึงไม่สามารถที่จะรับนักเรียนทั้งหมดที่มีปริมาณมาก ที่มีเป้าหมายเข้ามาเรียนต่อสิงคโปร์ ด้วยเหตุนี้ทาง MDIS ( Manahement Development Institute of Singapore ) สถาบันด้านวิชาชีพที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสถาบันที่ไม่ได้หวังผลทางด้านกำไร ได้ร่วมทุนกับทางมหาวิทยาลัยต่างชาติหลายแห่ง เพื่อที่จะรับรองนักเรียนต่างประเทศที่มีความฝักใฝ่เรียนต่อสิงคโปร์ในระดับชั้นปริญญาโท โดยคอร์ส เรียนปริญญาโท Postgraduate ที่ทาง MDIS เปิดสอน อย่างเช่น   –        เรียนสิงคโปร์ ได้ปริญญา    MBA (University of Bradford UK) Read more

สมัครปริญญาโท หรือ คอร์สภาษา เรียนที่ประเทศอังกฤษ

ขั้นตอนในการเตรียมเอกสารประกอบการสมัครคอร์สเรียน และ สมัครปริญญาโท  ที่ประเทศอังกฤษ   หลังจากได้เลือกสถาบันการศึกษา หรือ มหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษ และ ก็นำเอาข้อมูลจากสถาบันการศึกษา เตรียมเอกสารประกอบยื่นสมัคร  อันได้แก่ 1.ใบสมัคร 2.ใบทรานสคริป 3. จดหมายที่บอกเหตุผลของการไปเรียน ทำไมอยากไปที่คณะสาขาต้องการ Statement of Purpose 4. ประวัติส่วนตัว 5. ประสบการณ์ในการทำงานตั้งแต่สมัยเรียนจนทำงาน 6. เอกสารเกี่ยวกับผลภาษาอังกฤษของนักเรียน 7. จดหมายรับรองจากอาจารย์ที่เราเคยเรียนอยู่มาไม่นานก็น่าจะขอได้ หลังจากสมัครไปแล้วใช้เวลารอการตอบกลับประมาณ 1 สัปดาห์  สำหรับหลักสูตรภาษา แต่ถ้า น้องๆ สมัคร ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ใช้เวลาประมาณ 4 ถึง Read more

ทำไมควรเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย?

ออสเตรเลีย ประเทศที่ไม่เคยหยุดนิ่ง คนในประเทศส่วนใหญ่มีความประตือรือร้น และยังคงรักธรรมชาติ ออสเตรเลียนับได้ว่าเป็นทวีปที่มีขนาดเล็กที่สุดแต่เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ออสเตรเลียมี่ทั้งหมด 6 รัฐ สำหรับรัฐที่มีประชากรอาศัยกันมากที่สุดคือ รัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งสภาพภูมิอากาศของประเทศออสเตรเลียแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ  ทำไมควรเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย? ประเทศออสเตรเลียถือว่าเป็นประเทศที่มีนักศึกษาต่างชาติมากที่สุด และเป็นประเทศที่มีนักศึกษาชาวไทยไปเรียนต่อนอกที่สุดเช่นกัน นอกจากนี้ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารมากเป็นอันดับ 3 ของโลก รองจากสหรัฐอเมริกา และ ประเทศสหราชอาณาจักร สถาบันการศึกษาของออสเตรเลียเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่ามีคุณภาพสูงและเป็นเลิศในทุกด้าน และผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากออสเตรเลียยังประสบความสำเร็จการศึกษาจากออสเตรเลียยังประสบความสำเร็จในการงานสูงมาก และยังได้ตำแหน่งสูงๆอีกด้วยน้าค้า น้องๆรู้รึเปล่าว่าประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย สังคมปลอดภัย และเป็นมิตร ซึ่งเหมาะมากสำหรับนักเรียนที่ต้องการไปเรียนต่อ ออสเตรเลียยังให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์คอมพิวเตอร์ เชื่อมโยงกับเครือข่าวอินเตอร์เน็ตมากเป็นอันดับ 6 ของโลก การเรียนต่อ สาขาของออสเตรเลียจะมีหลากหลายสาขาให้เลือกเรียนไม่ว่าจะเป็น วิทยาศาตร์ นิเทศศาสตร์ ศิลปะศาสตร์ บริหาร และ อีกมากมายเลยค่ะ Read more