โอกาสสุดท้ายก่อนเปิดกรุ๊ป ปิดเทอมใหญ่! ซัมเมอร์ต่างประเทศ

โอกาสสุดท้ายก่อนเปิดกรุ๊ป ปิดเทอมใหญ่! ซัมเมอร์ต่างประเทศ ที่ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย อังกฤษ แคนาดา  ลด 4,000 ถึง 30 พ.ย.60 เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศดีอย่างไร ? ✔ ฝึกภาษาได้ยาวนาน 1-2 เดือน ฝึกความรับผิดชอบในการพักร่วมกับผู้อื่น ✔ เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนฝึกภาษาได้จริงในโรงเรียนร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติ ✔ พักโฮมสเตย์กับชาวต่างชาติ พร้อมอาหารที่ทางโฮสจัดให้ 3 มื้อต่อวัน ✔ ทัศนศึกษาช่วงวันหยุด  มีบัดดี้ชาวต่างชาติคอยให้คำแนะนำ ✔ เราใส่ใจนักเรียน เจ้าหน้าที่คนไทยดูแลตลอดการเดินทาง  ฟัง ประสบการณ์น้องๆบางส่วนที่ไปซัมเมอร์    

Promotion Day for Study in USA & Canada “

วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 พบกับ ” Special Promo: Study in USA & Canada “   เรียนภาษาที่อเมริกา และ แคนาดา กับโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ รับส่วนลดสูงสุดถึง 25 % ฟรี!! ค่าสมัครเรียน  และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย  อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง เข้าร่วมฟรี !! 

2017 ซัมเมอร์ที่ แคนาดา

CANADA SUMMER COURSE 2017  เรียนซัมเมอร์ที่ แคนาดา ที่โรงเรียน เขตการศึกษา Comox ใกล้ แวนคูเวอร์ เรียนซัมเมอร์ กับ โรงเรียนเขตการศึกษา Comox Valley ,Vancouver Island   โครงการนี้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าเรียนในชั้นเรียน ร่วมกับนักเรียนชาวแคนาดา ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ทั้งในเชิงวิชาการและการใช้ชีวิตประจ าวัน นอกจากนี้ยังได้ฝึกการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยตัวเองและเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนต่างชาติ ต่างวัถนธรรม นักเรียนจะได้พักอาศัยร่วมกับครอบครัวชาวแคนาดา และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน ระหว่าง วันที่  1 เม.ย. – 7 พ.ค. 2560 สำหรับนักเรียน อายุ 12 – Read more

เรียนและ ทํางาน แคนาดา 2017

Work Study in Canada เรียน และ ทํางาน แคนาดา Work Study in Canada 2017 Co-op Program เป็นโปรแกรม เรียน และ ทำงาน โดยจะมีช่วงเรียนและทำงานคล้ายโปรแกรมดั้งเดิม (WEP) แต่โปรแกรมใหม่นี้ นักเรียนไทย จะสามารถทำงาน Part-timeในช่วงเรียนได้ด้วย 20 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์ ในช่วงทำงาน Co-op นักเรียนจะสามารถทำงานได้มากถึง 41 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ค่าสมัคร โปรแกรมนี้ปัจจุบันมีที่ Greystone College Vancouver Greystone Read more

Victoria , Victoria island Canada

Victoria เมืองที่น่าหลงใหล   มีความสุขมีชีวิตชีวาและสิ่งอำนวยควา และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ห้างสรรพสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของใครหลายหลายคน เมื่อวานได้เข้าไปเที่ยวที่วิคตอเรียนแคนาดา เป็นเมืองที่สวยมาก น่าอยู่ อาหารอร่อยดี อากาศก็ไม่หนาวมาก เท่าไร จากการที่สอบถามเค้ามา เค้าบอกว่าอากาศที่นี่เย็นสบายก็ไม่เคย มีอุณหภูม ติดลบมาก ๆ และ แม้จะมีบ้างที่ติดลบ แต่เพียงแค่ – 1  -2 องศาเท่านั้นเอง วันนี้เดินเล่นก่อน เดียวพรุ่งนี้จะมาบอกวิธีการขึ้นรถเมล์ดูว่าเป็นอย่างไร แต่ไปมาหลายที่แล้ว เมืองนี้ไม่น่าจะขึ้นอยากมากนัก ถามน้องๆ แถวนี้เค้าบอกว่าไม่ยาก มี one day pass อยากรู้ว่าเป็นไงเดียวมาเล่าต่อ The Bay downtown Bastion square Victoria Read more