16 มิ.ย Study & Work @Australia, New Zealand

เรียนภาษาและทำงานพิเศษได้ตามกฏหมายที่ ประเทศออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ประจำปี 2018 !! ได้ที่งาน “Oceania Day”   OEC ขอเชิญนักเรียนและผู้ปกครองที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา  เข้าร่วมสัมมนาฟรี!   พบกันวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561   เวลา 13.30-15.30 น. ณ OEC กรุงเทพฯ หัวหมาก และปิ่นเกล้า    ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาคลิก! 

16 มิ.ย. สอบชิงทุน! High School Exchange สัมมนาฟรี

  OEC เชิญน้องๆมัธยม และผู้ปกครองที่สนใจรับฟังข้อมูล “โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา และยุโรป 2019-2020”    ลุ้นทุนสมทบมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท !!  เข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ   ในวันเสาร์ที่ 16 มิ.ย. 2560  เวลา 13.00-15.00 น. ณ OEC เชียงใหม่ (โครงการ 41 Park ทางเข้ากองบิน 41)

9 มิ.ย. เรียนต่อมัธยมประเทศแคนาดา เปลี่ยนชีวิต

  9 มิ.ย. 61 เรียนต่อมัธยมประเทศแคนาดาไม่แพงอย่างที่คิด เรียนต่อมัธยมประเทศแคนาดาไม่แพงอย่างที่คิด!   เชิญน้องๆที่สนใจเรียนต่อมัธยมประเทศแคนาดาเข้าร่วมสัมมนาใน วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561  เวลา 13:00 – 16:00 น. ณ OEC กรุงเทพฯ สาขาหัวหมาก และปิ่นเกล้า    ลงทะเบียนเข้าร่วมออนไลน์ 

สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์

  สัมมนาเรียนประเทศสิงคโปร์  ขอวีซ่า ไม่ต้องใช้สเตทเมนท์ ลงทะเบียน ฟรี   สิงคโปร์ เป็นประเทศเล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยประชากรที่เป็นทรัพยากรที่มีคุณค่า ดังนั้นทุกฝ่ายจึงให ความสำคัญและ สนับสนุนเรื่องการศึกษากันอย่างเต็มที่ คลิก  

เรียนต่อปริญญาตรี เยอรมัน

“เรียนต่อปริญญาตรี ประเทศเยอรมนี กับ OEC Global Education” ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังกว่า 4แห่ง ในคณะวิศวกรรมศาสตร์และบริหารธุรกิจ สอบฟรี!! *ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาเยอรมัน*          

เรียนต่อออสเตรเลีย อยากได้ทุน ดีๆ ทำอย่างไร

งานสัมมนานี้จัด ที่เชียงใหม่ หาก อยู่กรุงเทพ แต่สนใจทุน …..โทรเลย เรียนต่อออสเตรเลียดีอย่างไร ?    มาร่วมค้นหาตัวเองและคำตอบเพื่ออนาคตทางการศึกษาที่ดีกับพี่ๆ OEC  “เข้าร่วมงานฟรี”

ทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี และ โท ออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัย Southern Cross University ประเทศออสเตรเลีย มอบทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี และปริญญาโท อ่านต่อ

2560 รับสมัครทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ต่างประเทศ

ทุนเรียนประจำปี 2560  ศึกษา ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา หลักสูตร MBA, Finance, Financial Engineering, Risk Management, International Business, Legal และ HR จำนวน 3 ทุน  ศึกษา ณ ประเทศอังกฤษ ประเทศฝรั่งเศส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน เขตปกครองพิเศษฮ่องกง และประเทศสิงคโปร์ หลักสูตร MBA จำนวน 3 ทุน ทุนเรียนปริญญาโทต่างประเทศ คุณสมบัติของผู้สมัคร  ทุนการศึกษาต่างประเทศ Read more