พร้อมแล้วไปเรียนออสเตรเลียกัน !

??? 

? เรียนต่อ AUS กันเถอะะ ?‍? ??
#เรียนต่อออสเตรเลีย #StudyInAustralia

? ทำไมควรเรียนต่อที่ออสเตรเลีย ? ??

รู้กันหรือไม่ว่า?? ออสเตรเลียมีนักศึกษาต่างชาติอยู่มากที่สุดเป็นอันดับสามของโลกรองจากสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาทั้งๆที่มีประชากรเพียง 23 ล้านคนเท่านั้น แต่ก็ไม่น่าแปลกเพราะออสเตรเลียมีมหาวิทยาลัยถึงเจ็ดแห่งที่ติดอันดับมหาวิทยาลัยยอดเยี่ยม 100 อันดับแรกของโลก!

?‍? คุณมีสาขาวิชาที่สนใจแล้วหรือยัง?

ออสเตรเลียยังมีมหาวิทยาลัยอย่างน้อยหนึ่งแห่งที่ติดอันดับ 50 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกในสาขาการเรียนอย่างเช่นวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ชีวภาพและเกษตรศาสตร์ แพทย์ศาสตร์และเภสัชกรรม และฟิสิกส์

ประเทศออสเตรเลียได้สร้างผู้ได้รับรางวัลโนเบลมาแล้ว 15 คน และทุกๆวันมีคนมากกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลกที่พึ่งพาการค้นพบและนวัตกรรมของออสเตรเลีย – ตัวอย่างเช่น ยาเพนนิซิลิน เด็กหลอดแก้ว อัลตราซาวด์ อินเตอร์เน็ต Wi-Fi หูไบโอนิค วัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก และกล่องดำบันทึกข้อมูลการบิน – การค้นพบในหลากหลายสาขาเหล่านี้ได้ช่วยเหลือคนทั่วโลกมาแล้ว

?‍? ระบบการศึกษาในออสเตรเลีย ??

ระบบการศึกษาในประเทศออสเตรเลียมีชื่อเสียงโด่งดัง และได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก เมื่อมีการประเมินผลสถานศึกษาและจัดอันดับ มหาวิทยาลัยและโรงเรียนในประเทศออสเตรเลียหลายแห่ง ก็ล้วนแล้วแต่ติดอันดับโลกอยู่เป็นประจำ

สภาพภูมิอากาศ ? ? ?

นอกจากจะมีระบบการศึกษาที่ยอดเยี่ยมแล้ว ออสเตรเลียยังถือเป็นประเทศหนึ่งที่มีภูมิประเทศสวยงาม และมีสภาพอากาศที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตอีกด้วย

ลองมานั่งเรียนกับเพื่อนร่วมชั้นที่มีความคิดเจ๋งๆที่สุดในโลกดูมั้ยจ้ะน้องๆ

#เรียนต่อออสเตรเลีย ป.ตรี-โท

สอบถามโทร. 053-285157, 081-8839093
Line ID: cmoffice | www.oecglobal.com

#OEC ในโครงการศรีไชยยันต์ (41Park)
ติดถนนตัดใหม่ หน้าทางเข้ากองบิน 41

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *