เรียนต่อสิงคโปร์

  เรียนต่อสิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่นักเรียนจำนานมากใฝ่ฝันอยากไปเรียนต่อสิงคโปร์ในระดับชั้นปริญญาโท แต่เพราะสถานศึกษาของรัฐบาลในประเทศสิงคโปร์มีจำนวนที่ค่อนข้างจะน้อย จึงไม่สามารถที่จะรับนักเรียนทั้งหมดที่มีปริมาณมาก ที่มีเป้าหมายเข้ามาเรียนต่อสิงคโปร์ ด้วยเหตุนี้ทาง MDIS ( Manahement Development Institute of Singapore ) สถาบันด้านวิชาชีพที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสถาบันที่ไม่ได้หวังผลทางด้านกำไร ได้ร่วมทุนกับทางมหาวิทยาลัยต่างชาติหลายแห่ง เพื่อที่จะรับรองนักเรียนต่างประเทศที่มีความฝักใฝ่เรียนต่อสิงคโปร์ในระดับชั้นปริญญาโท โดยคอร์ส เรียนปริญญาโท Postgraduate ที่ทาง MDIS เปิดสอน อย่างเช่น

 

study_sg

–        เรียนสิงคโปร์ ได้ปริญญา    MBA (University of Bradford UK)

–      เรียนสิงคโปร์ ได้ปริญญา           MBA (University of Wales, UK)

–         เรียนสิงคโปร์ ได้ปริญญา        Master of Science in MGMTSpec.: Marketing or Banking & Finance(University of Wales, UK)

–        เรียนสิงคโปร์ ได้ปริญญา         Master in International Business(Grenoble Graduate School of Business, France)

และถ้าหากนักเรียนท่านใดมีความประสงค์ที่จะเข้าเรียนต่อสิงคโปร์ในระดั ชั้นปริญญาโท กับ  สถาบัน MDIS สามารถติดต่อสื่อสารขอข่าวสารเพิ่ม ได้ที่ OEC ซึ่งเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยเหลือให้คำแนะนำเรื่องการเรียนต่อสิงคโปร์ และให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกท่านจนกระทั่งจะสำเร็จการศึกษาเล่าเรียน ด้วยความชำนาญ และประวัติที่มากว่า 30  ปี ทาง OEC จึงได้รับความวางใจเป็นอย่างยิ่งกับนักเรียน นักศึกษาที่มีความต้องการจะไปศึกษาต่อยังต่างถิ่น จนได้ชื่อว่าเป็นผู้ชำนาญทางด้านการเรียนต่อต่างประเทศเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นแล้วหากนักเรียนท่านใดมีความต้องการจะไปเรียนต่อสิงคโปร์ในระดับชั้นปริญญาโท อย่าลืม OEC ที่สามารถช่วยให้การสมัครศึกษาต่อเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้น และได้รับการตอบรับเข้าไปเป็นนักเรียนใน MDIS อย่างที่มุ่งหวังเอาไว้

เรียนต่อสิงคโปร์

summersg_2_2015

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาสิงคโปร์

เรียนภาษาสิงคโปร์

เครดิต : http://www.oecglobal.com/Other/Singapore_English_Chinese.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *