Step by Step ขั้นตอนในการ ขอวีซ่าประเทศอังกฤษ

ขั้นตอนการของ ขอวีซ่าประเทศอังกฤษ

1 เข้าไปที่เว็บไซต์ของสถานทูตประเทศอังกฤษ [https://visa4uk.fco.gov.uk/ ]กรอกกรรมของทรายทำเว็บไซต์สื่อเดินทาง รวมถึงข้อมูลสำคัญต่างๆและอีเมลของน้องให้เรียบร้อย

2 เข้าเว็บเพื่อ นัดหมายเพื่อเข้าไปขอวีซ่า กับเจ้าหน้าที่ที่ กรุงเทพ

3 ยืนแสดงคำขอและ ผลตรวจสุขภาพกรณีไปอยู่เกิน 6 เดือน

dekthai_header3

หลักฐานการขอวีซ่า

  1.  พาสปอร์ตอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  2.  พาสปอร์ตเล่มเดิมถ้ามี
  3. print ใบคำขอวีซ่าที่ก่อครบถ้วนผ่านระบบออนไลน์
  4.  เอกสารประกอบการ ยื่นขอวีซ่าแยกเป็น
  • เอกสารส่วนตัว
  • เอกสารเกี่ยวกับการทำงาน
  • เอกสารเกี่ยวกับการศึกษาที่ผ่านมา
  • เอกสารด้านการเงิน กรณียื่นวีซ่านักเรียนไปประเทศอังกฤษน้องจะต้องเป็นสปอนเซอร์ให้กับตัวเองโดยมีเงินขั้นต่ำเท่ากับค่าเธอค่ากินอยู่ไม่ต่ำกว่า 28 วันก่อนทำการยื่นขอวีซ่า. เช่น. ค่ากินอยู่ที่ ลอนดอน จะอยู่ที่ประมาณ 800 ปอนด์ ต่อเดือน
  •  รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว 2 ใบถ่ายไม่เกิน 6 เดือนฉากหลังสีขาว
  • ค่าธรรมเนียมวีซ่าซึ่งจะต้องตรวจสอบกับ สถานทูตประเทศอังกฤษ ที่ว่า ปัจจุบันค่าธรรมเนียมเท่าไหร่

รายชื่อมหาวิทยาลัย แนะนำ ประเทศอังกฤษ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *