ขั้นตอนการไปศึกษาต่อเมืองนอก

จากประสบการณ์ 33 ปี และก็การส่งเด็กนักเรียนไปศึกษาต่อทั้งโลกที่บรรลุความสำเร็จกว่า 100,000 คน รู้ว่าจำเป็นที่จะต้องทำเช่นไรให้ท่านพบสถาบันที่ใช่และก็เตรียมคุณยังไงให้ไปถึงเป้าหมาย OEC ช่วยแนะแนวการเรียนรู้ให้กับเด็กนักเรียนเพื่อไปศึกษาต่อต่างแดนมากมายว่า 33 ปี พวกเราทราบดีว่าจะก่อให้เด็กนักเรียนบรรลุผลสำเร็จกับการลงทะเบียนแล้วก็การขอวีซ่าได้ยังไง หรือแม้กระทั้งการเดินทางรวมทั้งการผลิตความรู้สึกให้เสมือนอยู่บ้านขณะที่คุณไปถึงที่หมายก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พวกเราดูแล แล้วก็แน่ๆการเข้ามาขอคำแนะนำกับ OEC นั้น จำนวนมากไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือ เสีย ก็คุ้มค่า แน่นอน หาข้อมูลสักน้อยก่อนจะเข้ามาหาพวกเรา ให้มีไอเดียว่าตนเองพอใจเรียนสาขาวิชาไหนสูงที่สุด บางทีอาจจะควรจะมีการดูคำชี้แจงหลักสูตร รีวิวของมหาวิทยาลัย แล้วก็ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยบ้าง ทดลองเริ่มจากสิ่งที่ชอบแล้วเบาๆจำกัดตัวเลือกไปเรื่อยกรรมวิธีการไปศึกษาต่อต่างประเทศมีกล้วยๆดังต่อไปนี้ 1. หาข้อมูล การหาข้อมูลก็รวมถึงถามเพื่อนพ้องๆหรือ คนภายในครอบครัว ว่าเคยไปเรียนต่างถิ่นไหม ไปเช่นไร ถูกใจอะไรในเวลาที่ไปศึกษาต่อ เฟซบุ๊กก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีสำหรับการถามความเห็นแล้วก็ข้อเสนอจากเพื่อนพ้องๆที่มีประสบการณ์ ทดลองโพสต์บนไทม์ไลน์ถามข้อคิดเห็นสหายๆมอง บางทีอาจจะได้อะไรที่น่าดึงดูดกลับมาก็ได้ ถ้าหากคุณ ไม่เคยรู้ว่าจำเป็นต้องเริ่มจากไหน ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเลย Read more

พ.ย. 2561 สอบ..โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน High School Exchange

เปิดรับสมัครแล้ว สอบชิงทุน! โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา และยุโรป  (เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี) รับสมัครเฉพาะน้องๆอายุระหว่าง 15-17 ปี OEC เชิญน้องๆมัธยมสอบชิงทุน “โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน อเมริกา และยุโรป 2019-2020”    นักเรียนที่สอบได้คะแนนสูง รับทุนสมทบ 2 หมื่น ถึง 5 หมื่นบาท  – ค่าสมัครสอบ 300 บาท  –   ในวันเสาร์ที่  10 พ.ย. 2561  เวลา 10.00-12.00 น.โครงการ

13 พย.นี้ กับ งาน B.H.M.S. รับ ทุนการศึกษาพิเศษภายในงาน

13 พย.นี้ กับ งาน B.H.M.S.  Workshops – Hospitality & Culinary Arts งานนี้สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อทางด้านการโรงแรม และการทำอาหาร ไม่จำเป็นต้องสนใจเรียนต่อที่สวิตเซอร์แลนด์นะคะ อยากให้มาทำความรู้จักกับวิชาชีพในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อที่จะได้เรียนรู้ และตัดสินใจว่าจะเรียนทางด้านสาขานี้ เข้าร่วมงาน B.H.M.S. Preparing for Your Career Workshops และสมัครเรียน    น้องจะได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง บริการในเรื่องของเอกสารการยื่นวีซ่านักเรียน โดยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์  Pre Departure (เตรียมตัวสำหรับการเดินทาง) บริการจัดเตรียมเอกสารยื่นวีซ่า งาน สูงสุด 4,000 ฟรังก์ หรือ กว่าแสนบาท